รายละเอียดเนื้อหา

Filler Flore

Filler Flore น้องใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลีได้เปิดตัวในประเทศไทยที่งานครบรอบ 11 ปีของ Bon-Song บริษัทนำเข้าอุปกรณ์การแพทย์ชื่อดังเมื่อปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่มีแพทย์หลายคนให้ความสนใจกันอย่างมากเรามาดูกันว่าอะไรที่ทำให้แพทย์ที่มีประสบการณ์มาหลายปีถึงสนใจในตัว Flore รวมไปถึงจุดเด่นของมันว่าแตกต่างกับตัวอื่นแค่ไหน และเหมาะสำหรับในตำแหน่งไหนบนใบหน้า

Filler Flore คืออะไร ?

Filler Flore (ฟิลเลอร์ฟลอเร่) คืออะไร ?

      ฟิลเลอร์ ฟลอเร่ คือ Hyaluronic Acid หรือ HA ที่มีส่วนช่วยในการเติมเต็มชั้นผิวหนัง ช่วยให้ร่องลึก ริ้วรอย ตื้น และ จางลงอย่างเห็นได้ชัดทันทีหลังการทำ หลายคนที่อ่านมาถึงตรงนี้อาจจะสงสัยเพราะเห็นว่ามันก็ไม่ได้ดีหรือแตกต่างจากฟิลเลอร์ตัวอื่นเลยดังนั้นเราจะมาดูข้อแตกต่างของของ Flore กัน

Filler Flore แตกต่างจากยี่ห้ออื่นได้อย่างไร ?​

      ฉีด 1 ได้ถึง 2 คือสิ่งที่ทำให้ฟลอเร่แตกต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ แล้วมันเป็นยังไงกัน ก่อนอื่นเราต้องมาเริ่มทำความเข้าใจประเภทของฟิลเลอร์ก่อนว่ามีอยู่ 2 ประเภท

Monophasic

      คือ ฟิลเลอร์ที่ผลิตจากสารที่เป็นเนื้อเดียวทำให้สามารถฉีด และเกลี่ยง่ายโดยผลลัพธ์ที่ออกมาก็ดูละมุน เรียบเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน และ เป็นธรรมชาติ                                                                                            

Filler Flore (ฟิลเลอร์ฟลอเร่) Monophasic

Biphasic

      คือ ฟิลเลอร์ที่ประกอบไปด้วยสาร 2 ชนิด (อ่อน และ แข็ง) เข้าด้วยกัน ทำให้มีโมเลกุลที่ติดกัน ช่วยให้เวลาฉีดสามารถช่วยขึ้นรูปได้ดีแต่ประเภทนี้มีข้อเสียคือเมื่อสัมผัสไปแล้วจะรู้สึกไม่เรียบเนียนเป็นก้อน ๆ ละมุนน้อยกว่าประเภท Monophasic ทำให้เวลาฉีดฟิลเลอร์ประเภทนี้แนะนำให้ฉีดกับคุณหมอปรับรูปหน้า เพื่อที่จะสร้างผลลัพธ์การรักษาที่ดี

HA Biphasic

      ซึ่งฟลอเร่เป็นฟิลเลอร์รูปแบบ Biphasic แต่ที่พิเศษกว่า Biphasic ทั่วไป คือนอกจากจะได้ความพิเศษที่ขึ้นรูปได้ดีแล้วยังคงแฝงไปด้วยความละมุนของตัว Monophasic อีกด้วยทำให้เวลาฉีด ฟิลเลอร์ไม่เป็นก้อน และดูเป็นธรรมชาติ ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวคุณสมบัติพิเศษของทั้ง 2 ประเภทไว้ในตัวของจึงเรียกได้ว่าฉีดเพียง 1 แต่ได้ถึง 2

Filler Flore ฉีด 1 แต่ได้ถึง 2 ผลลัพธ์

     สิ่งที่ทำให้ฟลอเร่มีเนื้อฟิลเลอร์ที่มีคุณสมบัติที่มากกว่าเนื้อฟิลเลอร์ชนิดอื่นๆ ทำให้ฉีดเพียง 1 ครั้งแต่ได้ถึง 2 ผลลัพธ์คือเทคโนโลยี และ กระบวนการผลิตเฉพาะ ได้แก่

1.HCCL (Highly Completed Cross-Linking)

Filler Flore Crosslink HA

      HCCL คือ เทคนิคการ Crosslink แบบพิเศษที่ทำให้ตัว HA สามารถคงรูปและอยู่ได้นานขึ้นซึ่ง HCCL ของฟลอเร่เหนือกว่าการ Crosslink ทั่วไปส่งผลให้เนื้อฟิลเลอร์ของฟลอเร่แตกต่างจากตัวอื่นโดยของฟลอเร่จะมีโครงสร้างเป็น 3D matrix ซึ่งจะทำให้เกลี่ย และปั้นเป็นทรงได้ง่ายขึ้น

2.PP-Process technology

      PP-Process คือ เทคโนโลยีที่ทำให้โมเลกุลเนื้อฟิลเลอร์ของฟลอเร่มีขนาดเท่ากัน ช่วยให้ฉีดเข้าไปในชั้นผิวได้ง่ายสม่ำเสมอทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดูพุ่ง และ ละมุน ทั้งยังส่งผลไปจนถึงเรื่อง Long-Lasting ที่เป็นขั้นตอนการสลายตัวของฟิลเลอร์ที่นอกจากจะทำให้สลายตัวได้ช้าแล้ว การสลายตัวของ Flore จะสม่ำเสมอด้วยเช่นกันทำให้คงโครงสร้างไว้ได้ดีจนกว่าจะถึงการฉีดรอบใหม่หรือถ้าให้พูดเข้าใจง่ายๆก็คือสวยตั้งแต่ต้นจนจบนั่นเองครับ

FaceXercise Clinic นำ Flore รุ่นอะไรเข้ามาบ้าง

Filler Flore (ฟิลเลอร์ฟลอเร่) งานเปิดตัว

      หลังจากการที่นายแพทย์ อภิวัฒน์ มงคลสินธุ์ (หมอเด่น) ซึ่งเป็น 1 ใน 6 Speaker ที่ได้ไปพูดคุยในงานเปิดตัวของ Flore ทั้งยังได้มีการทดลองใช้ฟิลเลอร์ในแต่ละรุ่นของฟลอเร่เป็นคนแรกแล้วจึงได้เลือกรุ่นที่ดี และเหมาะสมที่สุดสำหรับทุกท่านนั้นก็คือ

Flore รุ่น MAX​

Filler Flore (ฟิลเลอร์ฟลอเร่) MAX

      Flore Max มีเนื้อฟิลเลอร์มีความหนืดสูงทำให้ขึ้นทรงได้ดี และเกลี่ยง่ายถูกออกแบบมาสำหรับแก้ไขร่องลึกทั่วทั้งใบหน้าทำให้สามารถฉีดได้หลายตำแหน่ง

รุ่น Max สามารถฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง?

      เนื่องจากรุ่น Max เป็นรุ่นที่มีเนื้อแน่นทำให้สามารถขึ้นรูปได้ดีแต่ก็แฝงไว้ด้วยความละมุนทำให้ดูเป็นธรรมชาติจึงสามารถฉีดได้หลากหลายตำแหน่ง คือ

      แต่รุ่น Max มีเนื้อฟิลเลอร์เป็นประเภท Biphasic ที่พิเศษกว่าแบบปกติทำให้ควรฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อที่จะได้ช่วยในเกลี่ยเนื้อฟิลเลอร์ให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ออกมาดูพุ่ง ละมุน และเป็นธรรมชาติ

อันตรายไหม?

      ฟิลเลอร์ Flore ไม่อันตรายหากใช้ของแท้จากผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการคือ Bon-song ซึ่งของแท้จะมีกระบวนการ BDDE Residue and Endotoxin are Strictly Processed ซึ่งให้เนื้อฟิลเลอร์ไร้สารตกค้าง โดยผ่านมาตรฐาน U.S.FDA และ อย.ไทย สามารถนำเลขผลิตภัณฑ์ 66-2-1-2-0001763 ไปตรวจสอบได้ที่ อย.ไทย

BDDE Residue and Endotoxin are Strictly Processed คืออะไร ?

      คือกระบวนการตรวจสอบสารตกค้างของฟิลเลอร์ซึ่งโดยปกติการ Crosslink ของฟิลเลอร์มักใช้สาร BDDE เพื่อทำการ Crosslink เพื่อทำให้ฟิลเลอร์สามารถอยู่ได้นานขึ้นโดยเนื้อฟิลเลอร์ของ ฟลอเร่ มีการใช้กระบวนการตรวจสอบนี้ถึง 4 ครั้ง เพื่อทำให้เนื้อฟิลเลอร์ของฟลอเร่บริสุทธิ์ ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูง

Flore ต้องที่ FaceXercise Clinic

      อย่างที่บอกไป FaceXercise Clinic มีนายแพทย์ อภิวัฒน์ มงคลสินธุ์ (หมอเด่น) คุณหมอปรับรูปหน้าหนึ่งใน Speaker ที่ได้เข้าไปพูดคุยในงานเปิดตัวของ Bon-Song ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณหมอเด่นจะได้มีโอกาสทดลองใช้ฟิลเลอร์ของ Flore ในรุ่นต่างๆ ทำให้มีความเข้าใจในตัว Flore เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวิธีการที่จะฉีดว่า ฉีดตำแหน่งไหน? ชั้นผิวแบบใด? ถึงจะส่งผลให้ได้รับผลการรักษาที่ดี เหมาะสม ดูเป็นธรรมชาติ และ ปลอดภัยที่สุดให้กับลูกค้า

FaceXercise Clinic รับรางวัล Filler Flore สูงสุดระดับประเทศ

Promotion ฉลองการเปิดตัว Filler Flore !!!

Review ฟิลเลอร์ ฟลอเร่

Look Young Look Naural

Certificate

1 thought on “รู้ก่อนใคร Flore ฟิลเลอร์เกาหลีพรีเมี่ยมตัวใหม่ ดีอย่างไร ?”

  1. ชณัฐธิดา รอดปันนา

    ชอบการฉีดฟิวเลอร์ค่ะ เพราะทำให้หน้าเด็กค่ะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation