รายละเอียดเนื้อหา

Gouri ปก

     Gouri (กูรี่) ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จากประเทศเกาหลีที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเรื่องปัญหาผิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ร่องลึก หรือปัญหาที่ทำให้ใบหน้าเราดูมีอายุก็จบลงได้ทันที

Gouri คืออะไร?

     กูรี่ คือสาร PCL (Polycapolactone) ที่มีโมเลกุลสูงสามารถสลายเองได้ 100% โดยในวงการแพทย์นิยมใช้กันมามากกว่า 10 ปี เช่น ไหมละลายที่นำมาเย็บแผล หรือ ยาคุมกำเนิดแบบฝัง แต่ในเรื่องของงานผิวใส กูรี่ ถือว่าเป็นตัวยาแบบเหลวชนิดแรกที่ฉีดเพื่อเติมคอลลาเจนให้กับผิว

กูรี่ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิวได้อย่างไร ?

Gouri การทำงาน

     กูรี่ เป็นสาร PCL ดังนั้นจึงต้องทำการฉีดเข้าไปยังผิวชั้นลึกโดยกูรี่จะเข้าไปสร้างการอักเสบอ่อนๆเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายของเรานั้นสร้างเซลล์ประเภทต่างๆขึ้นมา เพื่อรักษาอาการอักเสบที่เกิดขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้น จะมีเซลล์ที่ชื่อว่า Fibroblast ซึ่งเซลล์ตัวนี้มีหน้าที่สำคัญในการสร้างโปรตีนถึง 2 ชนิดที่ และชนิดที่เรารู้จักกันดีนั้นก็คือคอลลาเจน และ อิลาสติน

     นอกจากจะกระตุ้นการสร้าง Fibroblast ตัวใหม่อย่างที่กล่าวไปแล้ว กูรี่ ยังจะเข้าไปเติมพลังงานให้กับ Fibroblast ตัวเดิมที่มีอยู่ในร่างกายทำให้เซลล์ตื่นตัวมากขึ้นเมื่อมีทั้ง Fibroblast ตัวเดิมและตัวใหม่ในร่างกายของเรา ก็จะยิ่งผลิตคอลลาเจนได้เพิ่มมากขึ้นเป็นหลายเท่า ซึ่งส่งผลดีต่อร่างกายของเรา

     คอลลาเจน และ อิลาสติน มีหน้าที่ในการสร้างความยืดหยุ่น และความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ซึ่งหมายความว่าคนที่มีโปรตีน 2 ชนิดนี้ในร่างกายเป็นจำนวนเยอะ ใบหน้าก็จะดูเด็ก และ อ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลานั่นเอง

กูรี่ เติมคอลลาเจนให้ผิวอย่างยั่งยืนได้อย่างไร?

     กูรี่ คือสาร PCL (Polycapolactone) ซึ่งสามารถคงอยู่ในร่างกายได้นาน 6-8 เดือน ซึ่งในระยะเวลานั้นกูรี่ก็จะทำให้ร่างกายกระตุ้นการสร้าง Fibroblast ตลอดเวลาทำให้ร่างกายของเราจะมีคอลลาเจนที่เพิ่มมากขึ้นอย่างยั่งยืนและต่อเนื่อง ทำให้ผิวหน้าของเราดูเด็กขึ้นกว่าก่อนฉีด

กูรี่ทำให้เกิดการอักเสบมันจะปลอดภัยจริงหรอ ?

     หลายคนที่อ่านมาถึงตรงนี้อาจจะกังวลในเรื่องของการอักเสบที่เกิดขึ้นจาก กูรี่  ซึ่งการอักเสบนั้นเป็นเพียงการอักเสบอ่อนๆ เท่านั้น ไม่สามารถส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างแน่นอน เนื่องจากสาร PCL ที่เป็นส่วนผสมหลักของ กูรี่  มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์มากกว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นไหมละลายที่ใช้เย็บแผลสำหรับการผ่าตัด หรือ ยาคุมกำเนิดที่ฝังอยู่ในร่างกายเป็นระยะเวลา 2-3 ปี  ก็ยังไม่ส่งผลเสียใดๆ ต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสารต่อเดียวกัน จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายแน่นอน

      นอกจากนี้กูรี่ยังผ่านการรับรองมาตรฐาน U.S.FDA และ อย.ไทยในรูปแบบการฉีดทำให้มั่นใจได้ว่า มีความปลอดภัยที่สูงมาก และสามารถนำเลข อย. 66-2-1-2-0002165 ไปเช็คที่เว็ปไซต์ของ อย. เพื่อเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

กูรี่ มีจุดเด่นอย่างไร ?

Gouri จุดเด่น
  • สามารถเคลื่อนไหวได้ เนื่องจากเป็นตัวยาเหลว ที่ไม่มีอนุภาคทำให้สามารถเคลื่อนไหวไปตามจังหวะการขยับของกล้ามเนื้อของร่างกาย
  • เปิดรูเข็มเพียงไม่กี่จุด เนื่องจากตัวยาสามารถเคลื่อนไหวได้ ดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นที่จะเปิดรูเข็มหลายจุดเพียงแค่กำหนดจุดฉีดให้ดีและแม่นยำ ก็เพียงพอให้ตัวยากระจายไปทั่วหน้าได้ แต่ต้องทำกับแพทย์ปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ จะได้กำหนดการฉีดให้ได้อย่างเหมาะสม
  • ความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นจากภายใน ด้วยกระบวนการทำงานของร่างกายเอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิธีการที่เป็นธรรมชาติ

Gouri สามารถฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

     กูรี่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงมาก แต่ขอย้ำว่าต้องเป็นของแท้เท่านั้น โดยสามารถฉีดได้ทั่วบริเวณใบหน้า โดยการฉีดจะขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล ว่ามีความกังวลใจในจุดไหน ก็สามารถฉีดจุดนั้นได้เลย แต่แนะนำให้ปรึกษากับแพทย์ปรับรูปหน้าของทาง FaceXercise Clinic เพื่อที่จะได้รับผลลัพธ์ที่ดี และปลอดภัยที่สุด

Gouri ตำแหน่ง

ต้องทำกี่ครั้งถึงคุณภาพผิวจะดีขึ้น

     แนะนำให้ทำ 3 ครั้งโดยเว้นระยะห่างครั้งละ 1 เดือน โดยหลังจากครบ 3 ครั้งแล้ว ก็ให้ฉีดทุก 3-6 เดือนเพื่อรักษาระดับคอลลาเจนเพื่อคงผลลัพธ์ไม่ให้ลดลงไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น

หลังทำแล้วนานแค่ไหนถึงจะเห็นผลลัพธ์

     สามารถเห็นผลลัพธ์ภายใน 1-2 สัปดาห์ หลังจากการฉีดครั้งแรก โดยจะสังเกตได้ว่าผิวเรากระชับขึ้น แน่นขึ้น และริ้วรอยก็จางลง

Gouri ต้องที่ FaceXercise Clinic

     FaceXercise Clinic ของเราเป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญปรับรูปหน้า Fill & Remove Facial Design (FRFD) ซึ่งนำโดยนายแพทย์ อภิวัฒน์ มงคลสินธุ์ ซึ่งมีประสบการณ์ในการปรับรูปหน้ามามากกว่า 10 ปี จึงมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของชั้นผิวหนังสามารถทราบได้ทันทีว่าควรฉีดในชั้นผิวไหนเพื่อให้ตัวยาเหลวกระจายไปได้อย่างเหมาะสม โดยยึดจากความกังวลของลูกค้าเป็นหลักเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ลูกค้าพึงพอใจโดยอยู่ในความปลอดภัยสูงสุด

โปรโมชั่นสำหรับฟื้นฟูคอลลาเจน

Promotion Gouri

Review Program Gouri

สไปร์ทบะบะบิ! โดนว่าแรง ถึงขั้นต้องพึ่งหมอเด่น By Gouri

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation