รายละเอียดเนื้อหา

Rejuran ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด้วย DNA Wild salmon

      Rejuran คือ Skinbooster ที่มาแรงที่สุดในปี 2566 เรียกได้ว่าฮิตกันจนหาสินค้าไม่ได้กันเลย โดยมีส่วนผสมหลักคือ Polynucleotide (โพลีนิวคลีโอไทด์) หรือ PN สกัดมาจาก DNA ของ แซลม่อนป่า ซึ่งวิจัยมาแล้วว่ามีความคล้ายคลึงกับ DNA ของมนุษย์มากที่สุด สามารถช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

Polynucleotide (PN) คืออะไร ?

Pn ช่วยให้ผิวแข็งแรง

      PN คือ สารที่ได้จากการ DNA ของแซลม่อนป่าโดยจะมีโครงสร้างสาย DNA ที่มีลักษณะยาว สามารถจับกับ A2A Receptor (ตัวรับ) ในร่างกายมนุษย์เพื่อกระตุ้นการสร้าง Fibroblast ที่เป็นเส้นใยสำคัญในการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้คอลลาเจนมีความหนามากขึ้น ส่งผลให้ผิวสุขภาพดี แน่นกระชับ กระจ่างใส และ ฉ่ำน้ำ

Rejuran ฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างไร ?

Recoveryให้ผิวแข็งแรง

รีจูรัน มีส่วนผสมหลากหลายที่สามารถช่วยฟื้นฟูโดยเข้าไปกระตุ้นการทำงานของสารต่างๆในร่างกาย

รีจูรัน ช่วยฟื้นฟูในเรื่องไหนบ้าง?

Rejuran ผิวแข็งแรง ช่วยอะไร

รีจูรัน ปลอดภัยไหม ?

      ตัวยา รีจูนรัน เป็น Skin booster ที่มีส่วนผสมหลักคือ Polynucleotide ที่ใกล้เคียงกับ DNA ในร่างกายมนุษย์ ทำให้เข้ากับร่างมนุษย์ได้เป็นอย่างดี โดยได้ผ่าน มาตรฐาน USFDA,KFDA และ อย.ไทย

วิธีเช็ค Rejuran ของแท้ ?

รีจูรัน เจ็บไหม ?

      สำหรับการทำรีจูรัน ที่ FaceXercise Clinic นั้นจะมีการมาร์คยาชาก่อนทำดังนั้นขณะที่ทำจะรู้เจ็บเพียงเล็กน้อย หรือ ไม่รู้สึกเลย สำหรับใครที่อยากทำแต่กลัวเจ็บแนะนำเข้ามาปรึกษาได้เลยครับ

รีจูรัน 1 ครั้งใช้กี่ CC ?

      รีจูรัน ฮีลเลอร์ หรือ รีจูรันกล่องสีดำ จะระบุหน่วยเป็น ml ซึ่งในหนึ่งไซริ้งจะมีปริมาณ 2 ml ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมสำหรับบริเวณทั่วทั้งใบหน้า

รีจูรัน ใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล

4 step ผิวแข็งแรง

ทำควบคู่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

Rejuran X Chanel ผิวแข็งแรง

รีจูรันต้องที่ FaceXercise Clinic

      รีจูรัน เป็นโปรแกรมที่ต้องใช้แพทย์ที่มีประสบการณ์อย่างมากเพื่อทำการวิเคราะห์ปัญหาและกำหนดชั้นผิวในการทำ ซึ่ง FaceXercise Clinic มีคุณหมอปรับรูปหน้า ที่เห็นถึงปัญหาของคุณได้อย่างดี ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างครอบคลุมทั้งใบหน้าด้วยความปลอดภัยที่สูงสุด นอกจากนี้ทาง FaceXercise Clinic มีโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับทุกท่านสนใจ คลิ๊กเลย !!!

Promotion ผิวแข็งแรง

ปัญหารีจูรัน คุณหมอเด่นตอบให้

สำหรับคนที่อ่านแล้วยังไม่เข้าใจคุณหมอเด่นจะมาอธิบายและตอบปัญหายอดฮิตต่างๆของ Rejuran ให้ฟังกันครับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation