รายละเอียดเนื้อหา

        ผิวกระจก หรือ Glass Skin คือสภาพผิวที่มีลักษณะ อิ่มฟู ฉ่ำน้ำ เรียบเนียนไร้ร่องหรือริ้วรอย เลยทำให้ดูเปล่งปลังแทบจะสะท้อนแสงได้เหมือนกับกระจกเรียกได้ว่าเป็นผิวในฝันของสาว ๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ แต่การที่จะมีผิวกระจกนั้นเป็นสิ่งที่ต้องใช้ระยะเวลาไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน การทานอาหาร หรือ การบำรุงอย่างสม่ำเสมอ ทำให้สาว ๆ หลายคนท้อและยอมแพ้ไปแต่วันนี้มีวิธีการสร้างผิวกระจกที่ง่ายกว่า ใช้ระยะเวลาน้อยกว่า และได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า นั้นคือโปรแกรมที่เรียกว่า Chanel

Program Chanel คืออะไร?​

            Chanel หลายคนที่ได้ยินชื่อนี้อาจจะคิดถึงแบรนแฟชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศสที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก แต่เดียวก่อนในวันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงในเรื่องแฟชั่นแต่เราจะมาพูดถึงในเรื่องของการบำรุงผิวซึ่ง Program Chanel หน้าใส เป็นโปรแกรมบำรุงผิวอีกชนิดหนึ่งจากประเทศเกาหลีที่จะทำให้หน้าของคุณ ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว และกระจ่างใสเหมือนดั่งกระจก หรือที่เรียกว่า Glass skin

Program Chanel หน้าใส ดีอย่างไร ?​

          Program Chanel หน้าใส คือ Skin booster ระดับพรีเมี่ยมจากเกาหลีซึ่งที่รวบรวมส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟู และ ปรับสภาพผิว ทำให้ผิวชุ่มฉ่ำ สุขภาพดี และ ดูกระจ่างใส ซึ่งส่วนผสมใน Chanel ได้แก่

Pink Yeast

          ช่วยทำความสะอาด สร้างความแข็งแกร่ง เกราะป้องกัน และ ปรับบาลานซ์ ค่า pH บนชั้นผิว

Peptide

        คือ สารที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนหลากหลายชนิด ซึ่งช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และ อิลาสติน ช่วยลบเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิว ซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ และ ลดการอักเสบของผิว

Hyaluronic Acid หรือ HA

        HA คือสารชนิดนึงที่ร่างกายสามารถผลิตได้ มีส่วนช่วยในการกักเก็บน้ำให้อยู่กับผิวหนัง ช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ ร่องลึก

        จะเห็นได้ว่า โปรแกรม Chanel เป็นโปรแกรมที่เก็บรวบรวมส่วนผสมที่ดีในการฟื้นฟูสภาพผิวเป็นจำนวนมากทั้งยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ชั้นผิว ส่งผลให้สามารถสร้างผิวที่สุขภาพดี ฉ่ำวาว กระจ่างใส เป็นกระจก หรือ Glass skin

pH บนชั้นผิว คืออะไร ?

        pH คือ ค่าความเป็นกรด-ด่าง โดยค่า pH ของน้ำบริสุทธิ์จะมีค่าอยู่ที่ 7 pH ทำให้ค่าที่สูงกว่ากว่า 7 จะมีค่าเป็นด่าง และ ต่ำกว่า 7 จะมีค่าเป็นกรดปกติค่า pH ของชั้นผิวจะอยู่ที่ 4.7 – 5.75 เท่ากับว่าผิวหนังมีความเป็นกรดอ่อน ๆ ทำให้มีเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรงส่งผลให้ปัญหาผิวต่าง ๆ ลดน้อยลง
        โดยเกราะป้องกันผิวจะช่วยป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย และกักเก็บน้ำไม่ให้ออกจากเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวชุ่มฉ่ำ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ร่อง และสิว อีกด้วย
ซึ่งถ้าค่า pH บนชั้นผิวมีความเป็นด่างจะส่งผลให้เกราะที่คอยปกป้องผิวตามธรรมชาติถูกทำลายลงทำให้ เกิดอาการผิวแห้ง บอบบาง และ แพ้ง่าย

โปรแกรมนี้เหมาะกับใคร?

ช่วยสุขภาพผิวในเรื่องไหน?

กี่วันเห็นผล? อยู่ได้นานเท่าไหร่? ต้องทำกี่ครั้ง?

        การทำ Program Chanel หน้าใส สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที โดยผลลัพธ์จะคงอยู่ได้นานถึง 4 สัปดาห์ แนะนำให้ทำทุก 1 เดือนเพื่อคงผลลัพธ์ของผิวสุขภาพดี ฉ่ำวาว กระจ่างใส

เพิ่มผลลัพธ์ของ Program Chanel

FaceXercise Clinic สามารถทำProgram Chanel หน้าใส ควบคู่ไปกับ Rejuran ได้
        หลายคนอาจจะสงสัยว่า Chanel และ Rejuran ทำด้วยกันได้หรอในเมื่อมันเป็น Skin booster เหมือนกัน ต้องบอกว่าทำได้ครับ เนื่องจากทั้ง 2 โปรแกรมมีส่วนผสมที่ต่างกันทำให้สามารถช่วยส่งเสริมการรักษาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก
        Program Chanel จะมี Pink yeast, Peptide และ Hyaluronic Acid ซึ่งจะเน้นในการช่วยรักษาความชุ่มชื้น และ สร้างเกาะป้องให้ผิวชั้นบนส่งผลให้ผิวสุขภาพดี ฉ่ำวาว กระจ่างใส เป็นกระจกหรือ Glass Skins
        Rejuran จะมีส่วนผสมของ PN (Polynucleotide) หรือ DNA จากปลาแซลมอน ซึ่งสามารถช่วยฟื้นฟูผิวในชั้นลึกโดยการกระตุ้นคอลลาเจน และ อิลาสตินส่งผลให้สามารถรักษาหลุมสิว และ ปรับรูขุมขนให้เล็กลง

 

FaceXerciseClinic มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Program Chanel

Review Program Chanel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation