รายละเอียดเนื้อหา

Ultherapy ที่ว่าแพงเริ่มที่ราคาเท่าไหร่?

    Ultherapy ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ราคา 15,000 บาทขึ้นไป ซึ่งถ้าเทียบกับเครื่องยกกระชับอื่น ๆ ที่จะเริ่มต้นในหลักพันเท่านั้นทำให้หลายคนมองว่าราคาสูงมาก แต่ราคาที่สูงก็มาพร้อมผลลัพธ์ที่สวยกว่า มากกว่า และดียิ่งกว่าสังเกตได้จากการที่ดารา หรือ เซเลบริตี้ ชอบมาทำกัน

Ultherapy Sub h 2

อัลเทราปี่ ทำไมถึงราคาสูง?

หลังจากที่เห็นราคากันไปแล้วคงเข้าใจกันแล้วว่าทำไมหลายคนถึงบอกว่าราคาสูง แล้วอะไรที่ทำให้ราคามันสูงละ ? คือสิ่งที่เราสงสัยกันต้องบอกก่อนว่าราคาการยิงด้วยเครื่อง อัลเทร่าปี่ จะคิดตามจำนวน Lines ที่ใช้ในการยิงซึ่งใน 1 Lines จะมีจุดพลังงานขนาด 1 mm จำนวนมากเรียงตัวกันเป็นเส้นตรงเข้าสู่ชั้นผิวทำให้สามารถกำหนดทิศทางได้ว่าจะให้ผิวยกไปในทิศทางไหน และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนซึ่งการยิง 1 Lines มีต้นทุนที่สูงทำให้ไม่สามารถกำหนดราคาไว้ในราคาที่ต่ำได้ ซึ่งราคาต่อ Lines จะอยู่ที่ 90 – 150 บาท ต่อ 1 Lines

บางที่ทำไมถูกกว่านี้?

            ในปัจจุบันกระแสของเครื่อง อัลเทราปี่ มาแรงมากทำให้หลาย ๆ ที่อยากนำไปติดตั้งไว้ที่คลินิกเพื่อที่จะรักษาลูกค้าแต่ปัญหาคือเครื่อง อัลเทราปี่ ของ Merz Aesthetic Thailand ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับ Gold Standard จาก U.S.FDA และอย.ไทย มีราคาสูงทั้งยังมีราคาต้นทุนในการยิงแต่ละ Line ที่อีกทำให้หลาย ๆ คลินิกค่อนข้างกังวลว่าถ้านำมาติดตั้งไว้จะคุ้มทุนหรือเปล่าจึงหันไปใช้เครื่องจากประเทศจีนที่คำนวณแล้วต้นทุนถูกกว่าซึ่งในหลาย ๆ ครั้งมักไม่เห็นผลจึงใช้ราคาเพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้าเข้าไปใช้บริการแทน

Ultherapy ของ Merz กับ Ultherapy จีน ต่างกันอย่างไร?

Versus

          เครื่องของ Merz จะมีพลังงานที่สูง และเสถียรมากทำให้เห็นผลลัพธ์การยกกระชับใบหน้าได้หลังทำทันที 20-30 % โดยผลลัพธ์จะเห็นได้เต็มที่ภายใน 2-3 เดือน และอยู่ได้นานถึง 12 – 18 เดือนทั้งยังได้รับมาตรฐาน Gold Standard จาก U.S.FDA และ อย.ไทย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะปลอดภัยตลอดกระบวนการ และได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

          ต่างจากเครื่องของจีนที่มีพลังงานไม่เสถียรทำให้หลาย ๆ ครั้งยิงไปมักไม่เห็นผลลัพธ์ทั้งยังไม่ได้รับการรับมาตรต่าง ๆ อาจทำให้ใบหน้าคุณเกิดความเสี่ยงที่จะถูกเบิร์นเป็นรอยไหม้ได้ครับ

จุดไหนควรใช้กี่ Line ?

Point

รอบดวงตา หางตา คิ้ว เมื่อยิง จะช่วยทำให้ริ้วรอย และร่องลึกบริเวณรอบดวงตา หางตา จางลง ทั้งยังช่วยยกทำให้ หางตา และคิ้วยกขึ้นอีกด้วย ใช้ 100-200 Lines

คอ เมื่อยิง จะช่วยทำให้ริ้วรอย ร่องลึกที่ทำให้เกิดคอเหี่ยวย่นจางลงหรือหายไปเลยแนะให้ใช้ 200-300 Lines  

ใต้คาง เมื่อยิง จะช่วยแก้ปัญหา เหนียงยาน คางสองชั้น ซึ่งเป็นปัญหาที่เห็นได้ง่ายโดยจะทำให้ผิวหนังบริใต้คางกลับมากระชับทำให้ปัญหาเหล่านี้หายไป โดยแนะนำที่ 300 Lines

แก้ม ใต้คาง ทั้ง 2 ส่วนนี้เป็นเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของบริเวณใบหน้าโดยแนะนำให้ใช้ที่ 750 Lines

ทั่วทั้งใบหน้า เมื่อยิง จะช่วยแก้ไขปัญหาทั้งใบหน้าทั้งหมดที่พูดถึงทำให้ใบหน้าเด็กลงอีกถึง 10 ปีโดยจะยิงพลังงานไปที่ ร่องแก้ม ร่องมุมปาก หางตา หางคิ้ว รอบดวงตา และกรอบหน้า ใช้ 850 Lines

ทั่วทั้งใบหน้า+คอ เมื่อยิง จะช่วยแก้ปัญหาทีเห็นได้ชัดตั้งแต่บริเวณคอขึ้นไปโดยใช้ 1200 Lines เรียกได้ว่าโบกมือลาริ้วรอย ร่องลึก และความหย่อนคล้อยได้เลย

  จำนวน Line ในการยิงจะขึ้นอยู่กับปัญหาโดยมีคุณหมอเป็นผู้วิเคราะห์โดยในบางกรณีอาจจะแนะนำให้ทำ Baby Thermage เพิ่มเติมเพื่อให้ได้สภาพผิวที่แน่น และดียิ่งขึ้น

Ultherapy กับ Ultraformer III มีข้อดีต่างกันอย่างไร ?

ที่ FaceXercise Clinic ราคาเท่าไหร่ ?

 Ultherapy ที่ FaceXercise Clinic เริ่มต้นที่ 15,000 บาท เช่นกันแต่พิเศษเราแถม Baby Thermage ไปด้วยเลยเพื่อคุณภาพผิวที่ดี และสวยขึ้นไปอีกระดับโดยมีรายละเอียดดังนี้ หากสนใจสามารถปรึกษาได้ ที่นี่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation