Face Care

ฉีดฟิลเลอร์ ให้สวย เนียนกริบ ต้องฉีดที่ไหน

Filler

เติมเต็มและเสริมชั้นผิวหนังและใต้ผิวหนังด้วยคุณสมบัติของ Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นเพิ่มความยืดหยุ่นใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวเต่งตึง กระชับ เปล่งปลั่ง กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

Botox

ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว โดยกลไกการทำงานคือทันทีที่ฉีดโบท็อกซ์ รอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยที่เคยมีเลือนหายไป อีกทั้งโบท็อกซ์ ยังใช้ช่วยแก้ปัญหาให้ผู้ที่มีกรามใหญ่ ใบหน้าเรียวดั่งใจ

Meso Fat

เร่งสลายไขมันส่วนเกิน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ลดกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องกา ลดไขมันแลเซลลูไลท์เฉพาะจุดแบบไม่ต้องผ่าตัด ใบหน้าตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

Ultraformer III

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการยกกระชับและสลายไขมันใต้ชั้นผิวที่สามารถส่งพลังงานลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ทุกระดับชั้น ปรับหน้าV Shape ให้กลับมาดูดีขึ้นอีกครั้ง

รีวิว ไอซ์ ไฮฟู่ ice hifu fxc clinic facexercise clinic

Ice HIFU

ยกกระชับผิวแบบเย็นสบาย ผ่อนคลาย กระชับรูขุมขน ไม่เจ็บ ไม่ร้อน ด้วยนวัตกรรมใช้คลื่นแบบ Single shot ช่วยให้ผิวหน้ากระชับหลังทำทันที มี Contact Cooling ลดการเบิร์นที่ผิวชั้นบน

Duet V

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุอย่าง Monopolar RF ซ่อมแซมผิวได้ลึกถึงชั้นไขมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อย หรือ มีแก้มป่อง เห็นผลหลังทำทันที 20% และที่สำคัญไม่ต้องกลัวผิวเบิร์น เพราะมีระบบ Sensor ป้องกันการเบิร์นให้แก่ผิว

Lira Crystal

นวัตกรรมใหม่ของการเก็บกรอบหน้า จัดการเหนียง ตัวยาเข้มข้นจากเดนมาร์ก นำมาผ่านกรรมวิธีให้เกิดกระบวนการตกผลึก อยู่ในรูปแบบของผลึกชิ้นเล็กๆ โดยไม่ต้องดูดไขมัน!! ไม่มีเอฟเฟคหลังทำ เห็นผลใน 5 นาที

Stem Cell

ฟื้นฟูล้ำลึกระดับเซลล์ ย้อนวัยให้กับใบหน้า โดดเด่นในเรื่องการต้านความแก่ได้อย่างดีเยี่ยม และเพิ่ม Growth Factor บริเวณใบหน้าซ่อมแซมส่วนที่มีปัญหาของใบหน้า เช่น รูขุมขน ริ้วรอย ให้เรียบเนียนขึ้น

LPG endermologie

เทคโนโลยีที่ช่วยฟื้นฟูร่างกาย โดยการนวด เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ข้อดีของการนวดเพื่อบำบัดอาการ Office Syndrome ด้วย LPG รู้สึกผ่อนคลาย แก้อาการเจ็บปวด และเมื่อยล้า บริเวณต้นคอ บ่า ไหล่ จากการนั่งทำงานเป็นเวลานานได้

577-laser-face

577 Yellow Laser

นวัตกรรมใหม่ในการรักษาที่ดีที่สุด แก้ปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ที่ต้นสาเหตุ รักษาด้วยพลังงาน ที่สม่ำเสมอและอ่อนโยน ไม่เกิดบาดแผล ไม่ตกสะเก็ดบนใบหน้า เห็นผลหลังทำ หน้าใสขึ้นทันที

Acne Program

โปรแกรมรักษาสิวที่รวบรวมวิธีการรักษาสิวต่างๆ ไว้ ตัดวงจรสิวระยะต่างๆ บนใบหน้า รวมถึงป้องกันการเกิดสิวซ้ำ อีกทั้งการรักษายังคลอบคลุมสิวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวช้าง รวมถึงรอยดำรอยแดงจากสิวอีกด้วย

Skin Program ( Melasma , IPL , Collagen booster Etc. )

รวบรวมการดูแลผิวหน้าทุกโปรแกรม แก้ไขได้ทุกปัญหาผิวหน้า สามารถจัดการได้ ดูแลผิวหน้าด้วยทรีทเม้นท์หลายขั้นตอน สุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ครบทุกการดูแลเพื่อการเห็นผลแบบวัดผลได้

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation