รายละเอียดเนื้อหา

ฟิลเลอร์ของ FaceXercise Clinic

หลายคนหลายคนอาจจะสงสัยฟิลเลอร์แต่ละคลินิกทำไมราคาไม่เท่ากัน บางที่ก็แค่หลักพัน แต่บางที่เป็นหลักหมื่นทำไมระยะห่างของราคาตรงนี้มันถึงแตกต่างกัน ดังนั้นวันนี้ผมจะมา บอกถึงสาเหตุ ที่มา ของราคาฟิลเลอร์กันว่ามีที่มาอย่างไร ?

Restylane

ซึ่งต้องบอกก่อนฟิลเลอร์ของ FaceXercise Clinic มี 2 แบรนด์ คือ

เริ่มกันที่แบรนด์แรก Restylane 

ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีเนื้อและเหมาะสมในการฉีดแต่ละตำแหน่งแตกต่างกันไปดังนี้

วิธีเช็คฟิลเลอร์ของ Restylane

ก่อนฉีดฟิลเลอร์เราต้องเช็คให้ดีก่อนว่าฟิลเลอร์ที่เรากำลังจะฉีดนั้นเป็นของจริงหรือเปล่า โดยคุณหมอเด่นจะมาแกะกล่องฟิลเลอร์ และ ชี้ให้เห็นว่าควรสังเกตจุดไหน ?

โปรโมชั่นของ Restylane

e.p.t.q.

หลังจากที่เราดูของ Restylane ไปแล้วเราก็มาต่อกันที่ฟิลเลอร์ e.p.t.q. กันเลย

วิธีเช็คฟิลเลอร์ของ e.p.t.q.

โปรโมชั่น e.p.t.q.

ฟิลเลอร์ฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

ฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ลิฟต์หน้า

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์คาง

ฟิลเลอร์มิดเฟส

หลังจากที่เห็นกันไปแล้วว่าฟิลเลอร์เป็นสารสารพัดประโยชน์จนต้องเกิดกับคำถามเลยว่ามันใช่ จริง ๆ หรอดังนั้นผมจะอธิบายหลักการทำงานของฟิลเลอร์เพิ่มเติมในส่วนนี้ครับ

HA คืออะไร ?

เรามาเริ่มกันที่ส่วนผสมหลักของ ฟิลเลอร์ กันก่อนเลยนั่นคือ Hyaluronic Acid

ทำไมราคาถึงแตกต่างกัน ?

 หลังจากที่ผมอธิบายเกี่ยวกับตัวฟิลเลอร์ทั้งราคา ตำแหน่ง และหลักการทำงาน ซึ่งทำให้ทุกคนเข้าใจเกี่ยวกับฟิลเลอร์กันมาบ้างแล้วแต่บางคนอาจจะยังไม่รู้เลยว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้ฟิลเลอร์ราคาแตกต่างกันบางที่แพงบางที่ถูกดังนั้นผมจะมาสรุปให้เลยว่าอะไรที่ให้ราคาแตกต่างกันอย่างที่หมอเด่นพูดสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการฉีดฟิลเลอร์เลย คือ

               1.ตัวฟิลเลอร์ ซึ่งฟิลเลอร์แต่ละตัวจะมีแบรนด์ มีเนื้อฟิลเลอร์ และคุณสมบัติที่แตกต่างกันรวมไปถึงราคาต้นทุน ทำให้การตั้งราคาในหลาย ๆ คลินิกจึงแตกต่างกันไปด้วย

               2.คุณหมอที่ฉีด ก่อนอื่นแนะนำให้เช็คกับทางเว็ปแพทย์สภาว่าเป็นหมอจริงรึเปล่า https://www.tmc.or.th/

               3.เทคนิคการฉีด ซึ่งหมอแต่ละคนก็มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกันซึ่งหากทุกคนอ่านจนครบจะเห็นได้ว่าผมเน้นย้ำให้ทำกับคุณหมอ Facial Design เนื่องจากคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านนี้จะสามารถประเมิน และวิเคราะห์รูปหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้เวลาฉีดฟิลเลอร์ออกมาจะดูเป็นธรรมชาติเหมาะสมกับรูปหน้า 

               ซึ่งทั้ง 3. สิ่งนี้จึงเป็นตัวที่บ่งบอกว่าคลินิกนี้ฉีดฟิลเลอร์ได้ดีไหม ซึ่งส่งผลไปถึงการตั้งราคาทำให้แตกต่างกันไปในแต่ละคลินิกแตกต่างกันไปครับ

Certificate

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation