รายละเอียดเนื้อหา

       คอลลาเจนลดลงทุกวัน ใบหน้าก็เริ่มแก่ขึ้นทุกที กินคอลลาเจนแบบชงมาหลายปีก็ไม่เห็นผล มาสร้างผิวหน้าที่คุณภาพดีพร้อมใช้งานทันที ทั้งยังรักษาผลลัพธ์ให้ดีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยโปรแกรม คอลลาเจนเยาว์

คอลลาเจนเกี่ยวข้องกับความแก่อย่างไร

       คอลลาเจน เป็น โปรตีนที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ซึ่งจะค่อยๆเสื่อมประสิทธิภาพ และปริมาณลดลงปีละ 1 % เมื่ออายุครบ 20 ปีขึ้นไปซึ่งคอลลาเจนมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงคอลลาเจนชนิดที่ 1 ซึ่งเป็นชนิดที่สำคัญที่สุดสำหรับผิว โดยคอลเจนชนิดนี้จะพบมากที่สุดในผิวชั้น Deep Dermis โดยมีสัดส่วนมากถึง 80 % ที่ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างให้กับผิวโดยจะคอยรองรับน้ำหนักของผิวหนังและกล้ามเนื้อที่ถูกแรงโน้มถ่วงกดทับลงมา

       เมื่อคอลลาเจนเสื่อมลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้คอลลาเจนไม่สามารถรองรับน้ำหนักที่ถูกกดลงมาโดยแรงโน้มถ่วงของโลกได้ ทำให้เกิดปัญหาผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ไม่มีความยืดหยุ่น หรือที่เห็นได้ชัดคือ ริ้วรอย และร่องลึก ซึ่งเป็นปัญหาหลักทำให้เราดูแก่ขึ้น

คอลลาเจนเยาว์ คืออะไร?

       Collagen Young หรือ คอลลาเจนเยาว์ คือ โปรแกรมงานผิวที่มีส่วนผสมหลายชนิด ช่วยสร้าง Collagen ที่เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยการรักษาโครงสร้างผิวในทำให้ผิวคุณภาพดีและแข็งแรง ผสานกับ Hyaluronic Acid (HA) ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำมากถึง 1,000 เท่า ซึ่งสามารถช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มวอลลุ่ม ริ้วรอยและร่องลึกตื้นขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมี Growth Factor และ Multi Vitamin อีกหลายชนิดที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีคอลลาเจนจำนวนมาก ช่วยทำให้เรามีผิวที่ดีและอยู่กับเราไปได้อย่างยาวนาน

*หากใครสนใจศึกษาเรื่องชนิดของคอลลาเจนเพิ่มเติมสามารถอ่านต่อได้ในบทความนี้ Collagen รู้ก่อนใคร ชะลอวัยก่อนแก่*

ทำไมฟื้นฟูผิวต้องคอลลาเจนเยาว์

       หลายคนที่เคยทานคอลลาเจนแบบชงมาบ้าง น่าจะรู้ว่าคอลลาเจนไม่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว ต้องใช้ระยะเวลานึงถึงจะค่อยเห็นผล ซึ่งคุณหมอมองเห็นปัญหานี้ จึงออกแบบโปรแกรมนี้ขึ้นมา เพื่อลดระยะเวลาการฟื้นฟูผิว ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี รวดเร็ว ปลอดภัย และ ไม่ต้องพักฟื้นผิวหน้าสามารถออกไปใช้ชีวิตตามปกติได้เลย 

Collagen Young ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

จุดเด่นของ Collagen Young

        Collagen Young มีจุดเด่นตรงที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังการทำ 1 วัน โดยจะรู้สึกได้ว่าผิวฟู ชุ่มชื้น และ เต่งตึงขึ้นทันที โดยคุณภาพผิวจะดีขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้ผิวที่มีคุณภาพดีขึ้นเรื่อยๆ โดยสามารถอยู่ได้นานถึง 1 ปี

ผิวแบบไหนต้องทำรีบทำคอลลาเจนเยาว์ ?

  • คนที่มีปัญหาผิวแห้ง
  • คนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย
  • คนที่มีปัญหาริ้วรอย
  • คนที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง
  • คนที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • คนที่มีปัญหาหลุมสิว

มีสูตรไหนบ้าง ?

       คอลลาเจนเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดของผิว ดั้งนั้นเมื่อร่างกายมีคอลลาเจนมากพอ ก็จะลดปัญหาของผิวได้อย่างครอบคลุม และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา คุณหมอปรับรูปหน้าของ FaceXercise Clinic เลยพัฒนาคอลลาเจนเยาว์ขึ้นมาพร้อมปรับสูตรให้เหมาะสมกับปัญหาในแต่ละบุคคล ดังนี้

คอลลาเจนเยาว์สูตร 1
คอลลาเจนเยาว์สูตร 2
คอลลาเจนเยาว์สูตร 3
คอลลาเจนเยาว์สูตร 4

คอลลาเจนเยาว์ ต้องที่ FaceXercise Clinic เท่านั้น

        Collagen Young เป็นโปรแกรมที่คุณหมอปรับรูปหน้าออกแบบมาสำหรับ FaceXercise Clinic เท่านั้นโดยคำนึงถึงปัญหาของคนไข้เป็นหลักจึงช่วยลดระยะเวลาปกติของคอลลาเจนที่จะค่อยๆฟื้นฟู ก็เปลี่ยนเป็นเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังการทำไม่จำเป็นต้องพักฟื้นช่วยทำให้คนไข้สามารถออกไปใช้ชีวิตได้ทันที โดยอยู่ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation