รายละเอียดเนื้อหา

       ในปี 2023 นี้ เรียกได้ว่าเป็นปีของผลิตภัณฑ์งานผิวที่หลายคนให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมการฉีดหน้าใส ที่หากันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง Rejuran และ Chanel หรือจะเป็นโปรแกรมช่วยเติมคอลลาเจนให้กับผิวหน้าอย่าง Gouri ต่างก็บินลัดฟ้ามาจากประเทศเกาหลี  สร้างเทรนด์กู้งานผิวได้แบบสุดปัง จนเรียกว่าเป็นกระแสหลักของปีนี้กันเลยก็ว่าได้และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์งานผิวที่ตามมาติดๆ จาก Merzaesthetic thailand กำลังจะมาเป็นผู้นำเทรนด์ตัวใหม่ มาแรงแซงโค้งในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นที่มากกว่าเดิมถึง 1000 เท่า ผ่านเทคนิคโปรแกรมการฉีดฟิลเลอร์ ที่มีความแตกต่างจากการเติมเต็มทั่วไป กับ ฟิลเลอร์คุณภาพ เพิ่มความฉ่ำน้ำให้กับผิว ด้วย Belotero Revive 

Belotero Revive คืออะไร?

       Belotero Revive คือ ฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่องานผิวโดยเฉพาะซึ่งถือได้ว่าเป็นฟิลเลอร์ตัวแรก และ ตัวเดียวของโลกที่มุ่งเน้นมาทางฟื้นฟูสุขภาพของผิว แตกต่างจากตัวอื่นที่มุงเน้นไปที่การเติมเต็มเพื่อแก้ไขจุดบนใบหน้าที่พร่องลงหรือเติมเต็มให้เด่นขึ้นสวยขึ้น โดย Revive จะเน้นไปที่การเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งสังเกตได้จากส่วนหลัก 2 ชนิดอย่าง HA และ Glycerin ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับความชื้น และ กักเก็บน้ำทำให้ผิวชุ่มชื้นได้มากกว่าเดิมถึง 1000 เท่า

HA และ Glycerol คืออะไร?ทำไมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้มากถึง 1000 เท่า

  • HA หรือ Hyalulonic Acid (ไฮยาลูโรนิค เอซิด) คือ สารธรรมชาติที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ มีคุณสมบัติที่เด่นในเรื่องของการอุ้มน้ำโดยสามารถอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักของตัวโมเลกุลถึง 1000 เท่า ทำให้เวลาฉีดเข้าสู่ผิวจะช่วยให้ผิวหนังมีความสามารถในการอุ้มน้ำที่เพิ่มมากขึ้น
  • Glycerol (กรีเซอรอล) คือ สารที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติสามารถเกิดได้ทั้งจากพืช และ สัตว์ โดยตัวกรีเซอรอลมีคุณสมบัติในการดูดซึม และ กักเก็บความน้ำจากบริเวณรอบ ๆ ทำให้เวลาที่ฉีดเข้าสู่ผิวแล้วจะดึงความชุ่มชื้นบริเวณรอบตัวเข้าสู่ผิว

Berotelo นำ HA และ Glycerol มารวมไว้ด้วยกันใน Revive ก็จะช่วยเติมน้ำให้กับผิวได้มากกว่า 1000 เท่า โดย Glycerol จะคอยทำหน้าที่ในการดูดซึมน้ำบริเวณรอบ ๆ ตัวเข้าสู่เนื้อฟิลเลอร์ของ Revive โดยมี HA เป็นตัวช่วยในการกักเก็บน้ำไว้ ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ และ มันวาว

CPM technology กรรมวิธีการเฉพาะของ Belotero

technology belotero

นอกจาก Revive จะมี HA และ Glycerin ที่เป็นส่วนผสมหลักแล้ว ยังมีกรรมวิธีการผลิตเนื้อฟิลเลอร์แบบเฉพาะของ Belotero คือ CPM technology (Cohesive Polydensified Matrix) ที่จะช่วยให้เนื้อฟิลเลอร์มีคุณสมบัติเพิ่มขึ้น คือ

  • 1.Cohesivity = ความสามารถในการยึดเกาะของตัวเนื้อฟิลเลอร์ ทำให้มีความเรียบเนียนไปด้วยกัน
  • 2.Plasticity = ความสามารถในการขึ้นรูปของ ทำให้เนื้อฟิลเลอร์สามารถปั้นแต่งทรงได้ในบริเวณที่ต้องการ
  • 3.Elasticity = ความสามารถในการยืดหยุ่น ทำให้เนื้อฟิลเลอร์สามารถคืนตัวได้เมื่อมีแรงมากระทบ ทำให้ฟิลเลอร์ไม่ไหลไปตามแรงที่เข้ามา

ด้วยเทคโนโลยีนี้ทำให้ Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์ ประเภท Monophasic ที่เวลาฉีดเข้าไปแล้วจะเรียบเนียน และละมุน ไปกับผิวที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

4 มิติ ของ Revive ที่ช่วยให้สุขภาพผิวดูดีขึ้น

  • Skin Hydration ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ นานถึง 9 เดือน
  • Skin Softness ช่วยให้ผิวนุ่ม อิ่มฟู นานถึง 7 เดือน
  • Skin One Evenness and Glow ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ นานถึง 9 เดือน
  • Skin Firmness ช่วยให้ผิวเด้ง แน่นกระชับ นานถึง 6 เดือน

Belotero Revive แก้ปัญหาสภาพผิวแบบไหน?

Revive เติมจุดไหนได้บ้าง ?

Revive สามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ทั้งบริเวณใบหน้าโดยขึ้นอยู่กับปัญหาผิว และความกังวลใจของคนไข้โดยทางเราจะมีคุณหมอปรับรูปหน้าคอยให้คำปรึกษาในทุกเคส

ระยะเวลาเท่าไหร่ถึงจะเห็นผลลัพธ์

สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ แต่จะแสดงผลลัพธ์เต็มที่หลังจากการทำ 1 เดือน โดยจะเห็นได้ว่าคุณภาพผิวจะดีขึ้น ผิวดูชุมฉ่ำ อิ่มน้ำ เงาวาว แน่นกระชับ และเรียบเนียนสม่ำเสมอ 

Revive อยู่ได้นานเท่าไหร่?

เนื่องจาก Belotero Revive เป็นสาร HA  ซึ่งร่างกายของมนุษย์สามารถสลายได้เอง ทำให้ตัวเนื้อฟิลเลอร์สามารถอยู่ได้ นาน 9-12 เดือน

Revive อันตรายไหม ?

Revive เป็นฟิลเลอร์ที่ไม่อันตราย แต่ต้องเป็นของแท้ที่ผ่าน อย.ไทย นำเข้าโดย Merz Aesthetics Thailanld ซึ่งเป็นผู้นำเข้าแต่เพียงผู้เดียวของประเทศไทยโดยสามารถนำชื่อคลินิกของ FaceXercise Clinic ไปเช็คได้ที่เว็ปไซต์ของ Merz Aesthetics Thailand

Belotero Revive ต้องที่ FaceXercise Clinic เท่านั้น

FaceXercise Clinic ของเราเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานมีใบอนุญาตอย่างถูกต้องซึ่งดำเนินการโดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ Fill & Remove Facial Design ซึ่งเป็นการประเมิน วิเคราะห์ และ ออกแบบรูปหน้าของคุณ เพื่อที่จะได้วางแผนการรักษา ให้ผลลัพธ์ดึงเสน่ห์บนใบหน้าของคุณออกมาให้ได้มากที่สุด และดูเป็นธรรมชาติภายใต้ความปลอดภัยสูงสุด

Review Belotero Revive

#คิ้วท์ชี้เป้า เธอออ เสกผิวใสใน 7 วัน ไม่เกินจริง !!
✨ REVIVE ฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกของโลก ที่สายสกินทุกคนต้องโดน !! ตัวนี้เค้ารวม 2 พลัง DUAL ACTION ทั้งไฮยาลูรอนิก ช่วยเติมน้ำ และ กลีเซอรอล มาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เสกงานผิวสุขภาพดี 4 มิติ ครบทั้งอิ่ม ฟู เนียน เด้ง transparent skin แบบเห็นผลทันทีไม่ต้องรอนาน ✨
งานนี้คิ้วท์พาเจาะลึกทุกสเตป ดียังไง เหมาะกับใคร อยู่ได้นานเท่าไหร่ ตามคิ้วท์ไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลย
 
ดูรีวิวแบบฉ่ำๆได้ที่ KUTE CLUB
LINE_ALBUM_เคสรีวิว PC ใบรายงาน Filler,Botox ค่ะ_๒๓๐๙๐๕_2-1

Promotion Belotero Revive

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation