รายละเอียดเนื้อหา

ปกฟิลเลอร์ เบโลเทโร่

      Filler Belotero สารเติมเต็มที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาพร้อมสีสันของบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร จนใครเห็นก็สะดุดตา และด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของ Hyaluronic Acid จึงทำให้สารเติมเต็มยี่ห้อนี้ถูกไว้วางใจจากบรรดาแพทย์ และผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรป และไทยอีกด้วย

Filler Belotero คืออะไร ทำไมถึงกำลังเป็นที่นิยม

      Belotero ฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดเติมเต็มในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง โดยมีส่วนประกอบของ Hyaluronic Acid ทำให้มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการอุ้มน้ำได้ดีมากถึง 1,000 เท่า ทำให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง ละมุน สวยแบบธรรมชาติ และยังสามารถเพิ่มความกระชับ พร้อมเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวเพื่อชะลอริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้

Filler Belotero รุ่นไหน เหมาะกับใคร?

      Belotero ถูกผลิตขึ้นมาเป็นรุ่นย่อย ๆ เพื่อใช้แก้ไขปัญหาให้ตรงจุดมากที่สุด ซึ่งทีมแพทย์เองต้องมีประสบการณ์ในการประเมินสภาพผิว เพื่อเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้แต่ละคน โดยจุดเด่นและความเหมาะสมในแต่ละรุ่นของ Belotero นั้นมีอะไรบ้าง มาดูกัน

Belotero Intense

      รุ่นกล่องสีชมพู เป็นฟิลเลอร์ที่มอบผลลัพธ์หลังฉีดแล้วจะให้ความละมุน จึงนิยมนำมาฉีดเพิ่มเติมเต็มโหนกแก้ม คาง สำหรับคนที่มีโหนกแก้มและคางอยู่บ้างแล้ว รวมไปถึงบริเวณอื่น ๆ ที่ต้องการฉีดแล้วได้ผลลัพธ์ที่มีความพุ่ง

filler Intense
filler Volume

Belotero Volume

รุ่นกล่องสีม่วง คุณสมบัติของรุ่นนี้คือมีความยืดหยุ่นสูง เมื่อฉีดเสร็จแล้วจะให้ผลลัพธ์ที่มีความพุ่งอยู่บ้างเล็กน้อย จึงนิยมนำมาฉีดบริเวณ หน้าแก้ม (Midface), แก้มตอบ และร่องแก้ม

Belotero Soft

      รุ่นกล่องสีเหลือง มาพร้อมโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก สามารถเก็บรายละเอียดได้ดี จึงเหมาะกับการนำมาใช้เก็บ Fine Line หรือริ้วรอยล่องตื้น รวมไปถึงบริเวณใต้ตา ในคนที่ไม่มีร่องใต้ตาแต่ยังมีริ้วรอยเล็ก ๆ อยู่บ้าง 

filler Soft

CPM Technology นวัตกรรมพิเศษเฉพาะ Belotero

technology belotero

      สำหรับ Belotero จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์นี้ถูกพัฒนาขึ้นจากนวัตกรรมการผลิตชั้นสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อย โดยมีชื่อว่า “Dynamic Cross-Lining Technology” ซึ่งทำให้เกิดกระบวนการ Cohesive Polydensified Matrix (CPM) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถปรับสมดุลของความยืดหยุ่น ความคงตัวและเรียบเนียนไปกับผิว พร้อมการเพิ่ม Hyaluronic Acid จากร่างกายที่มีอยู่แล้วให้ Crosslink ที่อยู่ในฟิลเลอร์จับได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้ฟิลเลอร์ Belotero มีจุดเด่นอยู่ 3 สิ่งด้วยกันคือ ความยืดหยุ่นของเนื้อเจล การเกาะกันเป็นเนื้อเดียว และการปั้นทรงที่ดีมากขึ้น

Belotero vs Restylane ฉีดตัวไหนดีกว่ากัน?

      Restylane และ Belotero ต่างได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา (อย.) จากสหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย ซึ่งสารเติมเต็มทั้งสองตัวนี้ถูกผลิตขึ้นมาจาก Hyaloronic Acid ที่มีอยู่แล้วตามธรรมชาติในร่างกายของมนุษย์ และสารเติมเต็มนี้จะถูกฉีดเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนังเพื่อให้เกิดความอิ่มฟู พร้อมมอบผลลัพธ์ให้เป็นไปอย่างธรรมชาติ

      แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้สารเติมเต็มทั้งสองชนิดนี้มีความต่างกันคือ ‘ความเข้มข้น’ สำหรับใครที่ต้องการผลลัพธ์หลังฉีดให้มีความพุ่งมาก ๆ ก็ควรเลือกใช้ Restylane ทำให้ Belotero เหมาะกับคนที่ต้องการผลลัพธ์หลังฉีดนั้นออกมาดูเป็นเนียน ละมุน และธรรมชาติมากที่สุด

     สุดท้าย Restylane และ Belotero ต่างมีคุณสมบัติเด่นและข้อดีในตัวเอง ซึ่งการจะนำมาใช้ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์และปัญหาของคนไข้ว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนมากกว่ากัน เพื่อมอบผลลัพธ์ให้ตรงกับความต้องการลูกค้า

ทำไมต้องเลือก Belotero

  • เป็นฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 
  • สามารถคงผลลัพธ์ได้ยาวนานสูงถึง 18 เดือน 
  • ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย

สรุปสำหรับ Filler Belotero

      สำหรับการเลือกฉีดฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็ม Belotero นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าในเรื่องของผลลัพธ์ เพราะอยู่ได้นานถึง 18 เดือน ซึ่งในแต่ละรุ่นของ Belotero นั้นถูกผลิตขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ทำให้การฉีดฟิลเลอร์ที่จะให้ผลลัพธ์ออกมาดีนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงประสบการณ์ของแพทย์ที่ต้องอาศัยความรู้และประสบการณ์ทั้งการวิเคราะห์ใบหน้า เพื่อเลือกชนิดของฟิลเลอร์ให้ตรงกับสภาพผิวและปัญหาที่ต้องการแก้ไข 

     FaceXercise Clinic พร้อมที่จะมอบผลลัพธ์อย่างดีที่สุด ที่จะทำให้การฉีดฟิลเลอร์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ และแก้ไขปัญหาพร้อมมอบผลลัพธ์อย่างน่าพึงพอใจ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของ Facial Design และอยู่ในแวดวงของคลินิกเสริมความงามมากว่า 10 ปี

Review Filler Belotero

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation