รายละเอียดเนื้อหา

       ผิวหย่อนคล้อย ริ้วร้อยชัด ทำให้ใบหน้าดูแก่ขึ้น มีสาเหตุมาจากคอลลาเจนในชั้นผิวที่ลดลง ซึ่งสามารถแก้ไขได้หลากหลายรูปแบบ เช่นการผ่าตัดเพื่อดึงหน้าที่เป็นที่นิยมกัน ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาได้จริง แต่ยังไม่ตรงจุดสักเท่าไหร่ เป็นการแก้ปัญหาที่ปลายสาเหตุเพียงเท่านั้น ทั้งยังใช้ระยะเวลาและการฟื้นตัวที่ยาวนาน ทั้งยังอาจสร้างแผลเป็นบนใบหน้าได้ แตกต่างจาก Ultraformer III นวัตกรรมเครื่องยกกระชับอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอย และ เก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด ทางเลือกใหม่ของการยกกระชับใบหน้าที่ดีกว่าเดิม

Ultraformer III คืออะไร ?

       Ultraformer III หรือ อัลตร้าฟอร์เมอร์ ทรี คือ เครื่องยกกระชับอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีที่สามารถยกกระชับได้ดีกว่า Hifu ทั่วไปถึง 5 เท่า ด้วยเทคโนโลยี MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) คลื่นพลังงานความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูง ที่สามารถลงลึกได้ถึงผิวชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า พร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในทุกชั้นผิว อีกทั้งยังช่วยสลายไขมัน โดยจะมีจุดเด่นคือพลังงานคงที่ และรอบพลังงานไวที่สุด ทำให้เจ็บน้อยลง ไม่สร้างบาดแผลบนใบหน้า

Ultraformer III ทำงานอย่างไร ?

       ทำงานโดยการยิงคลื่นพลังงานความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูง MMFU ลงไปยังชั้นผิวที่กำหนดเพื่อแก้ปัญหาโดยเฉพาะ สามารถปล่อยพลังงานไปยังความลึกที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ ลงลึกได้ทุกชั้นผิว ช่วยทำให้คอลลาเจนในชั้นผิวต่างๆเกิดการหดตัว ซึ่งเป็นการกระตุ้นคอลลาเจนเก่าส่งผลให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ได้ผลลัพธ์มากกว่าแค่การยกกระชับ

ส่งพลังงานได้อย่างแม่นยำได้อย่างไร ?

       Ultraformer III มีการส่งพลังงานความแบบหลายหัว ซึ่งแต่ละหัวจะมีการกำหนดความลึกของคลื่นพลังงานที่ยิงลงไปยังชั้นผิว ช่วยให้ยิงพลังงานได้อย่างแม่นยำ แก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม โดยแต่ละหัวสามารถลงลึกถึงชั้นผิว และ แก้ปัญหาต่างๆ ได้ดังนี้

  1. หัว 1.5 mm ยิงลึกถึงผิวชั้น Dermis ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องริ้วรอย
  2. หัว 3.0 mm ยิงลึกถึงผิวชั้น Deep Dermis ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ลดไขมัน ทำให้ใบหน้ากระชับขึ้น
  3. หัว 4.5 mm ยิงลึกถึงผิวชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวเดียวกับที่ใช้ผ่าตัดดึงหน้าช่วยทำให้หน้ายกกระชับขึ้น

เครื่องยกกระชับอันดับ 1 ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง ?

  1. ปัญหาผิวหย่อนคล้อย
  2. ปัญหากรอบหน้าไม่ชัด
  3. ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า
  4. ปัญหาเหนียงใต้คาง
  5. ปัญหารูขุมขนกว้าง

ทำจุดไหนได้บ้าง ? และควรใช้จำนวนกี่ช็อต

       สามารถทำได้ทั่วใบหน้า และ ลำคอ เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย โดยปริมาณช็อตนั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้ ซึ่งสามารถปรึกษากับแพทย์ก่อนได้ โดยที่ FaceXercise Clinic จะมีแพทย์คอยประเมินใบหน้าเพื่อวิเคราะห์ และ คอยให้คำปรึกษาเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดี และเหมาะสมกับปัญหาของคนไข้มากที่สุด

เมื่อไหร่ถึงจะเห็นผลลัพธ์ และอยู่ได้นานเท่าไหร่

       Ultraformer III สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำถึง 30% และผิวจะค่อยๆ ยกกระชับเพิ่มขึ้นไปอย่างต่อเนื่องโดยสามารถเห็นผลลัพธ์เต็มที่ 1-2 เดือน ซึ่งสามารถอยู่ได้นาน 6-8 เดือน

Ultraformer III เจ็บไหม ?

       ขณะทำ Ultraformer III จะรู้สึกเพียงอุ่นๆเท่านั้น โดยแต่ละคนจะรู้สึกมากน้อยแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ว่าคนไข้ไวต่อความรู้สึกมากแค่ไหน แต่หากมีความกังวล ที่ FaceXercise Clinic ของเราจะมีบริการมาร์คยาชาให้แบบฟรีๆ เพื่อที่จะช่วยลดอาการบาดเจ็บในขณะทำ

Ultraformer III กับ Ultherapy ต่างกันอย่างไร ?

Ultraformer III และ Duet V Baby Thermage ต่างกันตรงไหน ?

มั่นใจ ปลอดภัย เครื่องแท้ กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

       มั่นใจกับ Ultraformer III  เครื่องแท้จาก Quamtum Aesthetics สามารถนำชื่อคลินิกเข้าไปเช็คได้ที่ https://www.qhtaesthetics.com/search.php?param1=Facexercise%20clinic&param2=&param3=&param4=

       แนะนำให้ทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญเช่นที่ FaceXercise Clinic แพทย์ของเรามีความชำนาญ Fill & Remove Facial Design ซึ่งเป็นทักษะในการวิเคราะห์ และ ประเมินใบหน้า ช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี เฉพาะตัว และเหมาะสมกับปัญหาของคนไข้

Ultraformer III ยกกระชับใบหน้าไม่ต้องผ่าตัด ต้องที่ FaceXercise Clinic เท่านั้น

       Ultraformer III เป็นเครื่องมือยกกระชับใบหน้าที่มีความปลอดภัยสูงมากถ้าใช้ของแท้ ทำให้ใครก็สามารถใช้ได้ แต่ถ้าอยากให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและเหมาะสมที่สุดต้องทำกับแพทย์ที่มีความชำนาญในการปรับรูปหน้า และ คุ้นเคย มีความรู้ความเข้าใจกับตัวเครื่อง

 

       ซึ่งที่ FaceXercise Clinic ของเรามีเครื่องของแท้จาก Quamtum Aesthetics และ แพทย์ที่มีความชำนาญในการประเมินและวิเคราะห์ใบหน้า ทำให้ทราบปัญหาที่ลูกค้ากังวลพร้อมที่จะออกแบบการรักษาให้เฉพาะตัว โดยที่จะไม่ทำน้อยเกินไปจนไม่เห็นผลลัพธ์ หรือ มากเกินไปจนส่งผลเสียกับคนไข้ เพื่อให้ได้ผลลัพที่ดูดี ปลอดภัย และเหมาะสมที่สุด

Review Ultraformer III

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation