รายละเอียดเนื้อหา

       คอเหี่ยว คอย้วย คอย่น คอยับ มักเป็นปัญหาแรกๆที่แสดงออกมาให้เราเห็น ซึ่งบ่งบอกถึงการมีอายุที่เพิ่มขึ้น แต่หลายคนที่อายุยังน้อยก็อาจพบเจอกับปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกัน โดยปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาคอเหล่านี้มีอยู่หลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเสื่อมลงของคอลลาเจนตามอายุที่เพิ่มขึ้น แสงแดด กรรมพันธุ์ รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวัน การแก้ไขปัญหานี้มีหลากหลายวิธี เช่นการฉีด Sculptra,Gouri,Collagen Young, Botolinumtoxin  ซึ่งสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ดี แต่สำหรับคนที่กลัวเข็มไม่ชอบการฉีดสามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยโปรแกรท Duet V Baby Thermage

Duet V Baby Thermage คืออะไร ?

       Duet V Baby Thermage (ดูเอ็ทวี เบบี้ เทอมาจ) หรือ Duet V คือ เครื่องยกกระชับโดยมีเทคโนโลยี Thermal RF ที่สามารถปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุขั้วเดียว (Monopolar RF) คลื่นเดียวกับ Thermage แต่ด้วยเทคโนโลยี Thermal RF จะทำให้การปล่อยพลังงาน Monopolar RF ได้อย่างสม่ำเสมอไปยังผิวหนังชั้นหนังแท้ (Dermis) ซึ่งจะช่วยควบคุณอุณหภูมิแบบ Real-time Sensor ป้องกันไม่ให้เกิดอาการเบิร์นผิว สามารถแก้ปัญหาคอเหี่ยว คอย้วย คอย่น คอยับได้เป็นอย่างดี และมีความปลอดภัยสูง

การส่งพลังงานของ Duet V

Real-time Sensor ตรวจจับความร้อน

       โดยตัวเครื่องจะมาพร้อมกับหัว TIP ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญทำให้ Duet V สามารถส่งพลังงานไปได้หลายจุดในเวลาเดียวกัน ซึ่งหัวเหล่านี้ยังมี NTTS System กั้นไว้เเป็นเสมือนฉนวนที่ไม่มีขั้วทำให้ปล่อยพลังงานได้อย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้ผิวได้รับพลังงานเท่ากันทั่วทั้งหน้าตัด นอกจากนี้ NTTS System ยังช่วยในเรื่องการกระจายพลังงานทำให้ผิวไม่ร้อนจนเกินไปจะรู้สึกเพียงอุ่นๆเท่านั้น ซึ่งนั่นจึงทำให้คลื่นพลังงาน Monopolar RF ของ Duet V แตกต่างจากพลังงาน Monopolar RF ทั่วไป ที่จะส่งพลังงานเพียงแค่จุดเดียวทำให้มีโอกาสเกิดความร้อนสูง

หัว Tip-S ของ Duet V

ระบบ NTTS System

       สำหรับปัญหาคอเหี่ยว ย้วย คอย่น คอยยับ ที่บริเวณคอ จะใช้หัว TRF-TIP S ในการแก้ไขปัญหา ซึ่งหัวนี้จะส่งพลังงานในรูปแบบ Shot ซึ่งพลังงานจะมีความแม่นยำที่สูง ช่วยแก้ปัญหาคอเหี่ยว คอย้วย คอย่น คอยับ ได้เป็นอย่างดี

ช่วยแก้ปัญหาคอเหี่ยว คอย้วย คอย่น คอยับ อย่างไร?

       ปัญหาคอเหล่านี้มักเกิดจากคอลลาเจนในบริเวณคอเสื่อมลงซึ่ง Duet V สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างตรงจุดโดยจะทำการยิงพลังงาน Monopolar RF เข้าไปยังผิวชั้น Dermis ทำให้เกิดความร้อนส่งผลให้คอลลาเจนเดิมเกิดการหดตัวทำให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ช่วยแก้ปัญหา คอเหี่ยว คอย้วย คอย่น คอยับ ได้อย่างตรงจุด

ผลลัพหลังการทำ Duet V กระชับ คอเหี่ยว คอย้วย คอย่น คอยับ

เมื่อไหร่ถึงจะเห็นผลลัพธ์ และอยู่ได้นานเท่าไหร่

       สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ 20 % หลังจากการทำ สังเกตได้จากการที่คุณภาพผิวทดีขึ้น โดยสามารถดูได้จากผิวคอของคุณหมอเด่นที่ผิวเด้งกระชับทันทีหลังจากการทำได้เลย โดยจะเห็นผลเต็มที่ภายใน 1-2 เดือน โดยสามารถอยู่ได้นาน 4-6 เดือน

เจ็บไหม? ร้อนรึเปล่า? ต้องพักฟื้นนานแค่ไหน ?

       ความเจ็บของแต่ละคนมีไม่เท่ากัน โดยมักจะขึ้นอยู่กับความไวต่อความรู้สึกของแต่ละคน ว่ามากน้อยแค่ไหน แต่ถ้าเทียบกับเครื่องมือประเภทเดียวกันอย่าง Thermage ต้องบอกว่าเจ็บน้อยกว่ามาก เนื่องจาก Duet V มี NTTS System ช่วยในเรื่องการกระจายพลังงานทำให้ผิวไม่ร้อนจนเกินไป จะรู้สึกเพียงอุ่นๆเท่านั้น และไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้ทันที

ต้องใช้กี่ช็อตถึงจะแก้ปัญหาที่คอเหี่ยว คอย่น คอย้วย คอยับ ได้

       จำนวนช็อตที่ใช้แก้ไขปัญหาขึ้นอยู่กับอาการว่าหนักหรือเบาแค่ไหนโดยที่ FaceXercise Clinic จะมีแพทย์ปรับรูปหน้าคอยประเมิน วิเคราะห์ ให้คำปรึกษาเพื่อที่คนไข้จะได้รับผลลัพธ์ที่ดี เหมาะสม และมีความปลอดภัย

อันตรายรึเปล่า ?

       ดูเอ็ทวี เป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากใช้เพียงคลื่นวิทยุขั้วเดี่ยว (Monopolar RF) เพียงเท่านั้นไม่มีการเติมสารเข้าไปในร่างกายจึงไม่มีอันตราย ในกรณีที่เกิดรอยแดงเป็นอาการปกติที่สามารถเกิดได้หลังการรักษาของเครื่องมือยกกระชับทั่วไป หลังจากการทำ 1 ชั่วโมง จะค่อยๆจางลงและหายไปเองภายใน 1 วัน

       แต่ต้องเป็นเครื่องแท้ที่ได้รับรองจาก Eunsung Global เท่านั้น หากใช้เครื่องปลอมในกรณีที่ดีที่สุดก็คือไม่เห็นผลลัพธ์เสียเงินกันไปแบบฟรีๆ ในกรณีที่ร้ายแรง อาจส่งผมให้ผิวเบิร์น อักเสบ รอยดำ หรือรอยบุ๋มได้ ซึ่งที่ FaceXercise Clinic ใช้เครื่องแท้ที่ได้รับการรับรองจาก Eunsung พร้อมกับมีคุณหมอ Fill & Remove Facial Design ที่ชำนาญในด้านการประเมิน วิเคราะห์ปัญหาคอยให้คำปรึกษา

Thermage FLX vs Duet V Baby Thermage

Duet V Baby Thermage ต้องที่ FaceXercise Clinic เท่านั้น

       FaceXercise Clinic มีคุณหมอเด่น นายแพทย์ อภิวัฒน์ มงคลสินธุ์ เป็นผู้ทดสอบโปรแกรมการรักษาทั้งหมดรวมไปถึง Duet V  คุณหมอจึงเข้าใจความรู้สึกของคนไข้ขณะรักษา ตั้งแต่ต้นจนจบว่าเจ็บไหม ร้อนรึเปล่า และ เห็นผลลัพธ์แค่ไหน ทำให้คุณหมอสามารถประเมินปัญหาของคนไข้ได้อย่างแม่นยำ สามารถใช้จำนวนช็อตที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และปลอดภัย ทำให้คนไข้ที่เข้ามารักษากับเราเป็นจำนวนมากจนได้รับรางวัล

      นอกจากนี้คุณหมอเด่นยังได้รับเกียรติ จาก Eunsung Global ให้เป็น Trainer และ Speaker คอยสอนใช้เครื่อง Duet V กับแพทย์คนอื่นๆ อีกด้วย

Review Duet V Baby Thermage

Promotion Duet V

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top

Make An Reservation